Sữa Ong Chúa Hưng Thịnh

Sữa ong chúa là thức ăn duy nhất của ong chúa kể từ khi nó là ấu trùng ong bình thường.
Đàn ong tạo ra ong chúa bằng cách chọn ra một ấu trùng và nuôi dưỡng nó hoàn toàn bằng thứ keo màu sữa ánh vàng tinh tuý được tổng hợp đặc biệt từ mật ong và phấn hoa, Ấu trùng lớn lên trở thành ong chúa mới và hàng ngày vẫn được bầy ong phục vụ bằng thứ sữa ấy. Được nuôi dưỡng bằng chế độ riêng, ong chúa có tuổi thọ cao gấp 30 lần ong thợ, đẻ tới 2000 quả trứng/ngày, thật kỳ diệu. Có thể nói rằng sữa ong chúa là thực dược đặc biệt, quý nhất từ những thứ quý, tính tuý nhất từ những tinh chất.


Khai thác sữa ong chúa bằng cách tạo ra những mũ chúa (là lỗ tổ chứa ấu trùng có hình mũ). Ong thợ tiết sữa đổ vào nuôi ấu trùng và chúng ta hút sữa ra.

THÀNH PHẦN:
- Protein: 12% ¸ 18% gồm tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể
- Lipit: 3¸ 5%
- Gluxit: 10%
- Vitamin: Tất cả vi ta min nhóm B, A, C, D, E, Biotin, Inositol, Axit Foclic, sinh tố PP và H cao gấp 14 lần phấn hoa
- Nguyên tố vi lượng: Đầy đủ
- rất giàu các nội tiết sinh dục và Enzim
- Năng lượng: 135 cal/100g

Tác dụng: Bồi bổ sức khoẻ đặc biệt cho người già yếu, người ốm, suy nhược, người đang điều trị bệnh nặng.


TÁC DỤNG CHỮA BỆNH


+ Tác dụng đặc biệt cho trị bệnh cao huyết áp, nó điều hoà huyết áp, làm giãn nở, tăng tính đàn hồi mạch máu, làm giảm huyết áp khi bệnh nhân huyết áp cao. Được sử dụng tại các bệnh viện ở Châu Âu.
+ Chữa bệnh tiểu đường
+ Viêm gan
+ Loét dạ dày, tá tràng
+ Rối loạn kinh nguyệt
+ Xuất huyết tử cung
+ Chữa bệnh giảm bạch cầu
+ Ung thư, hỗ trợ điều trị trong giai đoạn hoá trị
+ Hiếm muộn, lãnh cảm, liệt dương
+ Viêm khớp dạng thấp
+ Đau tim
+ Nhiễm phóng xạ

Dùng để uống:

Người lớn: Mỗi lần 01 thìa cafe đen . Ngày 1~2 lần, ăn trực tiếp sau đó uống nước tráng miệng, Có thể trộn với chút mật ong rồi hòa với nước mát uống hoặc pha với nước trái cây để dể uống hơn.

Ngâm rượu: Chỉ cần một tỷ lệ không lớn, độ 1% sữa ong chúa trong hỗn hợp mật ong (100g) và 1 lít rượu 30 - 35 độ, lắc đều trước khi dùng. Ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml

Dưỡng da: Mỗi ngày thoa lên da mặt một lớp mỏng để khô ít nhất 30 phút sau đó rữa sạch . Nếu để qua đêm sẽ tốt hơn.Làm đều đặn hằng ngày trong bạn sẽ thấy hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân lông se laị và dùng 1 thời gian sẽ thấy hết tàn nhang.

PHỤC HỒI THANH XUÂN ( dành cho chị em phụ nữ )


- Sử dụng sữa chúa 10g/ngày ( khoảng 1 muỗng cafe ) liên tục trong 40 ngày sẽ giúp thân thể phục hồi được tuổi xuân, da dẻ hồng hào, mịn màng.
- Do chứa nhiều sinh tố đặt biệt là axit Panthotenic có tác dụng tái tạo tế bào da mới cho nên sữa ong chúa được coi là mỹ phẩm dưỡng da tốt nhất và được coi trọng đặc biệt.

Cách làm: Rửa mặt sạch bằng nước ấm

- Xoa mật ong lên mặt để tẩy tế bào chết, sừng hoá. Để khoảng 5 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

- Xoa hỗn hợp nước + sữa chúa theo tỷ lệ 2/1. Để từ 5 đến 10 phút khi nào khô không dính tay thì lại dùng chút nước lạnh xoa làm ẩm, lấy các đầu ngón tay gõ nhẹ lên da mặt, Lặp lại khoảng vài lần cho sữa chúa thấm hết vào da, sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Có thể có cảm giác hơi rát nhưng không sao.

- Làm thường xuyên cách này vào buổi tối, không lâu sau sẽ có được làn da như ý, hồng hào, mịn màng, xoá nếp nhăn

- Sử dụng đúng cách mật ong, phấn hoa, sữa chúa hàng ngày sẽ giúp chúng ta khoẻ mạnh, tươi trẻ và trường thọ.

Những điều nên biết: 

- Sữa ong chúa có vị hơi chua, ít ngọt, mùi rất ngái. Khi ngậm cổ họng bị kích thích mạnh nên có cảm giác cay khé. Khi quen mới có cảm giác thơm

- Sữa ong chúa tươi phải được bảo quản trong chai lọ thuỷ tinh hoặc nhựa, đậy kín cất trong ngăn đá tủ lạnh có hạn dùng lên tới 2 năm, trong ngăn mát nên sử dụng hết trong vòng 6 tháng.

- Không sử dụng sữa ong chúa đã biến chất, mùi khét, hắc khó chịu.

- Không chứa đựng trong đồ vật bằng kim loại.

- Đối với người huyết áp thấp ( thường xuyên tụt huyết áp ) thì không nên uống sữa ong chúa, nhưng có thể dùng ngoài da làm đẹp thì không sao.

TRẺ EM DƯỚI 13 TUỔI KHÔNG NÊN DÙNG SỮA ONG CHÚA