Tin tức về sức khỏe và sắc đẹp

Tổng hợp các thông tin bổ ích về sức khỏe, làm đẹp...

Theo y học cổ truyền, mật gấu có tên là Hoàng đởm, vị đắng, tính hàn, không độc, có màu xanh hoặc nâu. Ngày trước, muốn có mật gấu chữa bệnh, người ta phải vào rừng tìm đến các thợ săn mua mật tươi hoặc mật khô. Có khi mua cả chú gấu rừng bị mắc bẫy, giết mổ lấy mật, tốn hàng chục triệu đồng. Ngày nay có thể mua dễ dàng mật gấu ở trang trại với giá...
TÀI LIỆU CỦA VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN DÂN TỘC QUÂN ĐỘI
Y học cổ truyền gọi vị thuốc này là hùng đởm. Nhiều người bệnh dùng nó có tác dụng tốt; nhưng cũng không ít người phàn nàn là bị phản ứng lở ngứa phải đi cấp cứu. Có thể họ dùng không đúng người, đúng bệnh, cũng có thể họ mua phải mật gấu giả.
Lâu nay khi nói về mật gấu chúng ta vẫn thường nhắc đến tác dụng đặc biệt của nó là làm hạn chế các vết bầm tím trên cơ thể nếu không may bị ngã khi chơi thể thao, tai nạn…Tuy nhiên, bên cạnh đó mật gấu có rất nhiều tác dụng khác phục vụ sức khỏe của con người mà chúng ta chưa biết đến....
Về bản chất mật ong thật sự rất tốt, nhưng khi kết hợp với những thực phẩm kỵ cơ thể có thể bị ngộ độc, có thể dẫn tới nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, có thể chỉ là những lo âu hay căng thẳng nào đó trong đời sống hàng ngày chưa được giải quyết ổn thỏa; Những hành vi cá nhân như hút thuốc lá, uống cà phê nhiều, thay đổi múi giờ khi đi xa, làm việc ca đêm, ăn quá nhiều quá no trong đêm, áp lực công việc, hoặc những bệnh lý thực thể đều có thể gây mất ngủ....
SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT - HƯNG THỊNH CHUYÊN CUNG CẤP SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT 100% TỪ THIÊN NHIÊN CHI TIẾT XIN LH:0932.137.757(Mr.NGỌC HOAN)
PHẤN HOA BÍ QUYẾT TRƯỜNG THỌ CHO BẠN MÓN QUÀ VÔ GIÁ TỪ THIÊN NHIÊN, HƯNG THỊNH CHUYÊN CUNG CẤP PHẤN HOA BỔ DƯỠNG, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG.
MẬT ONG NGUYÊN CHẤT MÓN QUÀ TINH TÚY CỦA ĐẤT TRỜI, HÃY CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT TUYỆT VỜI CỦA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT 100% MANG THƯƠNG HIỆU HƯNG THỊNH.
MẬT GẤU TƯƠI HƯNG THỊNH, 100% NGUYÊN CHẤT, ĐỪNG MUA BẤT CỨ MỘT SẢN PHẨM MẬT GẤU NÀO CHO TỚI KHI BẠN BIẾT ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN SAU.