Tin tức về sức khỏe và sắc đẹp

Tổng hợp các thông tin bổ ích về sức khỏe, làm đẹp...

TÀI LIỆU CỦA VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN DÂN TỘC QUÂN ĐỘI
Y học cổ truyền gọi vị thuốc này là hùng đởm. Nhiều người bệnh dùng nó có tác dụng tốt; nhưng cũng không ít người phàn nàn là bị phản ứng lở ngứa phải đi cấp cứu. Có thể họ dùng không đúng người, đúng bệnh, cũng có thể họ mua phải mật gấu giả.
Lâu nay khi nói về mật gấu chúng ta vẫn thường nhắc đến tác dụng đặc biệt của nó là làm hạn chế các vết bầm tím trên cơ thể nếu không may bị ngã khi chơi thể thao, tai nạn…Tuy nhiên, bên cạnh đó mật gấu có rất nhiều tác dụng khác phục vụ sức khỏe của con người mà chúng ta chưa biết đến....
Về bản chất mật ong thật sự rất tốt, nhưng khi kết hợp với những thực phẩm kỵ cơ thể có thể bị ngộ độc, có thể dẫn tới nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, có thể chỉ là những lo âu hay căng thẳng nào đó trong đời sống hàng ngày chưa được giải quyết ổn thỏa; Những hành vi cá nhân như hút thuốc lá, uống cà phê nhiều, thay đổi múi giờ khi đi xa, làm việc ca đêm, ăn quá nhiều quá no trong đêm, áp lực công việc, hoặc những bệnh lý thực thể đều có thể gây mất ngủ....
SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT - HƯNG THỊNH CHUYÊN CUNG CẤP SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT 100% TỪ THIÊN NHIÊN CHI TIẾT XIN LH:0932.137.757(Mr.NGỌC HOAN)
PHẤN HOA BÍ QUYẾT TRƯỜNG THỌ CHO BẠN MÓN QUÀ VÔ GIÁ TỪ THIÊN NHIÊN, HƯNG THỊNH CHUYÊN CUNG CẤP PHẤN HOA BỔ DƯỠNG, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG.
MẬT ONG NGUYÊN CHẤT MÓN QUÀ TINH TÚY CỦA ĐẤT TRỜI, HÃY CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT TUYỆT VỜI CỦA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT 100% MANG THƯƠNG HIỆU HƯNG THỊNH.
MẬT GẤU TƯƠI HƯNG THỊNH, 100% NGUYÊN CHẤT, ĐỪNG MUA BẤT CỨ MỘT SẢN PHẨM MẬT GẤU NÀO CHO TỚI KHI BẠN BIẾT ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN SAU.
Cách phân biệt sữa ong chúa thật giả, nguyên chất hay pha như thế nào? Sau đây chúng tôi xin trình bày 03 cách đơn giản để tự kiểm tra chất lượng Sữa ong chúa trước trước khi quyết định trao tiền đúng chổ, nhằm giúp các bạn tránh được trường hợp "tiền mất tật mang"....